Văn Hóa và Niềm Tin

CssTemplatesWeb.comTiếng nói từ Văn Hóa và Niềm Tin hân hoan chào mừng quý vị và các bạn. Dù quý vị là ai, lớn tuổi hay còn thanh xuân, thành công hay thất bại... chúng ta đều gặp nhau ở chổ mệt mỏi và cần nghỉ ngơi, thư giãn. Ước mong cơ duyên, hạnh ngộ được gặp gỡ hôm nay, quý vị sẽ tìm được sự thư thái cho tâm hồn qua những ca khúc và sứ điệp văn hóa & niềm tin do Mục sư Nguyễn Văn Hoàng trình bày.

vanhoaniemtin@gmail.com xin hân hạnh đón nhận ý kiến của quý vị

Nếu bạn muốn tiếp nhận Chúa Giê-xu vào lòng, mời bạn dâng lên Chúa lời cầu nguyện theo những lời hướng dẫn sau đây với tấm lòng chân thành của bạn. 

Kính lạy Chúa Cứu Thế Giê-xu, con biết con là người có tội. Xin Chúa tha tội cho con. Con tin cậy Chúa là Đấng duy nhất có quyền cứu rỗi linh hồn con. Con cám ơn Chúa đã chịu chết đền tội cho con. Ngài cũng đã sống lại để ban sự sống vĩnh cửu cho con. Giờ đây con xin mở rộng tâm hồn tiếp nhận Ngài làm chủ của đời con. Xin Chúa đổi mới lòng con và dìu dắt con trên bước đường theo Chúa. Con xin thành kính tạ ơn Chúa và cầu xin trong Danh Chúa Cứu Thế Giê-xu. A-men.

 

Mời bạn tìm đến một Hội Thánh Tin Lành gần nơi mình cư ngụ để cùng các tín hữu thờ phượng Chúa và học Kinh Thánh.

 

Click vào đây để xem Chương Trình Văn Hóa và Niềm Tin

 


Địa chỉ các Hội thánh Tin Lành xin vào website: