Welcome to Karafun Page

CssTemplatesWeb.com *** (Psalms 66:1-2) Hỡi cả trái đất, hãy HÁT CA tung hô Thiên Chúa. Hãy ĐÀN HÁT lên mừng Danh Thánh rạng ngời, nào dâng lên Ngài lời CA tụng tôn vinh! (Thi Thiên 66: 1-2) ***

 

Thật vậy, như chúng ta thấy trong Kinh Thánh, dân Thiên Chúa luôn dùng lời CA tiếng HÁT để chúc tụng Danh Thánh Đức Chúa Trời vì Danh Ngài thật đáng được tôn vinh.

 

Với trang web và bài hát có giới hạn này, rất mong mỏi chúng ta cùng đóng góp vào "Vườn Hoa Thánh Nhạc" để chúng ta cùng có dịp CA HÁT lên những bài ca Tôn Vinh Thiên Chúa cao cả.

 

Chúng tôi cũng chân thành tri ân các tác giả đã cho phép chúng tôi sử dụng nhạc để thực hiện trong chương trình Tình Yêu Không Biên Giới này. Xin cảm ơn.

Hướng Dẫn Cài Đặt và Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Karafun

Hướng dẫn: Để có thể hát được Karafun trên trang này bạn cần phải:


1/ Tải phần mềm karafun player từ địa chỉ sau đây và cài đặt phần mềm vừa tải xuống vào máy của bạn.

 

2/ Tải những bài hát từ trang này xuống máy của bạn và lưu trử vào trong máy: c:\program files\KaraFun\Songs (hay chứa vào bất cứ nơi nào trong máy mà bạn muốn) bằng cách nhấp chuột bên phải và chọn save as.

 

Cách sử dụng karafun:

 

Cách 1: Mở phần mềm Karafun player lên, tìm bài hát bạn đã tải xuống trong máy và mở lên.

 

Cách 2: Nhấp nút trái của con chuột nhanh hai lần (left double-click) vào bài hát. Karafun player sẽ tự động mở lên và chạy.

 

Lưu ý:
1/ Để nghe ca sĩ hát, nhấp chuột bên phải và chọn: Extra Audio Tracks, Guide Vocal1.

 

2/ Để hát karaoke, nhấp chuột bên phải và chọn: Extra Audio Tracks, No Guide.

 

3/ Để thay đổi giọng hát (cao, thấp) và tốc độ (nhanh, chậm), bạn cần điều chỉnh “Key” và “Tempo” trên bảng điều khiển “Control” của Karafun Player.